Thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố

Tìm hiểu về phong thủy khi thiết kế thi công nội thất nhà phố
Sau khi đã xây dựng xong phần thô ngôi nhà, bước tiếp theo chúng ta cần quan tâm là thiết kế nội thất nhà phố. Trước khi chọn phương án thiết kế và thi công, việc tìm hiểu phong thủy là vô cùng cần thiết. Ngôi nhà có phong thủy tốt mang đến tài lộc; sức khỏe và sự thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Yếu tố phong thủy được tạo thành từ chính phương án thiết kế; thi công nội thất.

Lựa chọn vật liệu bắt sáng tốt

Diện tích chiều ngang của những căn nhà phố thường hẹp. Xung quanh ngôi nhà của bạn cũng toàn là những ngôi nhà cao tầng. Ánh sáng tự nhiên lọt vào trong không gian ngôi nhà rất ít. Nên khi thiết kế nội thất, bạn có thể ưu tiên sử dụng các vật liệu bắt sáng tốt hai bên tường. Cách này vừa giúp không gian sáng hơn; vừa giúp “ăn gian” không gian; tạo cảm giác ngôi nhà rộng rãi hơn.

Chọn gam màu tươi sáng cho nhà phố

Nhà phố phù hợp nhất với những gam màu tươi sáng. Trong một căn nhà có chiều sâu nhưng lại hẹp chiều ngang, những gam màu sáng nên được sử dụng làm chủ đạo. Những màu sắc nhẹ nhàng này cũng giúp không gian nhẹ nhàng hơn; giúp những đồ nội thất bớt phần khô cứng hơn. Không gian nhẹ nhàng mang lại tâm trạng dễ chịu cho mọi người trong gia đình.

Zalo
Hotline